LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2021-2022 TRƯỜNG TIỂU HỌC PHÙNG HƯNG

Trong không khí tưng bừng của cả nước kỉ niệm 76 năm Cách mạng Tháng 8 và Quốc khánh 2/9, hưởng ứng ngày hội "Toàn dân đưa trẻ đến trường". Trước tình hình dịch bệnh Covid 19 diễn biến phức tạp để đảm bảo tốt công tác phòng  chống dịch, được sự chỉ đạo của các cấp, các ngành, của PGD&ĐT huyện Khoái Châu. Sáng ngày 5/9/2021 Trường TH Phùng Hưng long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới – Năm học 2021-2022 bằng hình thức trực tuyến.

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2021-2022

TRƯỜNG TIỂU HỌC PHÙNG HƯNG

Về dự và chỉ đạo lễ khai giảng của nhà trường có đồng chí Nguyễn Văn Tuấn – Bí thư đảng bộ cùng các ông bà đại diện cho Hội đồng giáo dục xã; Ông Trần Ngọc Anh – Giám đốc ngân hàng công thương- chi nhánh HY; Ông Bùi Hải Đăng – Trưởng ban liên lạc cùng các ông bà đại diện cho ban liên lạc Hội đồng hương Hưng Yên; Ông Nguyễn Văn Kiên - đại diện Hội CMHS của nhà trường cùng tập thể CBGVNV và 981 em học sinh có mặt đông đủ.

Mở đầu chương trình lễ khai giảng là nghi thức chào cờ và hát quốc ca. Tiếp đó, thầy và trò nhà trường đã được nghe Thư của  Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc gửi cán bộ, giáo viên, học sinh và sinh viên cả nước nhân ngày khai trường. Thay mặt BGH nhà trường, cô Nguyễn Thị Lý – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã đọc diễn văn khai giảng năm học mới, năm học 2021 – 2022. Trong bài diễn văn, đồng chí mong muốn thầy và trò trường Tiểu học Phùng Hưng sẽ cùng nhau vượt qua khó khăn trước đại dịch đoàn kết, chung tay xây dựng một môi trường học tập thân thiện, tràn đầy tình thương và trách nhiệm. Trong năm học này, nhà trường tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được từ năm học trước, phấn đấu đạt nhiều kết quả cao trong dạy và học, quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2021-2022.

Gắn bó và luôn quan tâm đến phong trào giáo dục của nhà trường, mặc dù còn gặp nhiều khó khăn do ảnh hưởng đại dịch Covid 19 nhưng Hội đồng hương Hưng Yên – Những người con thành đạt của quê hương Phùng Hưng, Ông Trần Ngọc Anh Ngân Hàng Công Thương chi nhánh HY đã dành tặng nhà trường 1 chiếc Ti vi  65 inh; tặng 10.000.000 đồng (Mười triệu đồng) dành cho 10 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Cũng trong dịp này Hội khuyến học xã, nhà trường cũng đã tăng rất nhiều phần quà, sách vở cho các em có hoàn cảnh còn khó khăn.

Buổi lễ khai giảng của trường tiểu học Phùng Hưng diễn ra theo tinh thần ngắn gọn, vui tươi và rất trang trọng, đầy ý nghĩa, tất cả vì học sinh thân yêu. Buổi lễ đã tạo nên khí thế hào hứng, phấn khởi, tâm thế sẵn sàng cho tất cả các thầy cô giáo và các em học sinh cùng bước vào một năm học mới, hứa hẹn những thành công mới.

Một số hình ảnh về buổi lễ khai giảng: