Hội diễn văn nghệ chào mừng 20/11/2020

Hòa cùng không khí vui tươi của cả nước hướng về kỉ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam ( 20/11/1982- 20/11/2020). Hôm nay, ngày 20/11/ 2020 trường Tiểu học Phùng Hưng long trọng tổ chức  Hội diễn văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Về dự buổi lễ có các đồng chí lãnh đạo Đảng, chính quyền và đoàn thể địa phương, các ông bà trong Ban đại diện cha mẹ học sinh, các đ/c đại diện lãnh đạo VNPT – VinaPhone Hưng Yên, các thầy giáo cô giáo cùng toàn thể các em học sinh trong trường .

Để ôn lại truyền thống tốt đẹp của nhà giáo Việt Nam đồng thời báo cáo những thành tích mà  thầy và trò nhà trường đã đạt được. Cô Nguyễn Thị Lý – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường có bài diễn văn kỉ niệm 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam. Trong lời diễn văn đó có những cảm xúc bâng khuâng xen lẫn niềm vui, tự hào về nghề cao quý nhất trong các nghề cao quý. Đồng thời chúng ta thấy cái nghề cao quý ấy càng được xã hội tôn vinh bao nhiêu thì trách nhiệm của chúng ta càng lớn, càng nhiều bấy nhiêu. Thể hiện sự quan tâm và động viên sâu sắc của Đảng, chính quyền địa phương đối với tập thể sư phạm nhà trường  đồng chí Vương Văn Thanh đại diện Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân xã về dự, tặng hoa và chúc mừng thầy cô. Thay mặt Hội cha mẹ học sinh những người cùng đồng hành với các thầy cô trong các phong trào giáo dục của nhà trường ông Nguyễn Văn Hiếu – Hội trưởng Hội cha mẹ học sinh đã lên tặng hoa chúc mừng các thầy cô nhân ngày 20/11,... Tiếp đến là những lời ca tiếng hát, điệu múa của các em học sinh đến từ các chi đội xin được kính dâng lên thầy cô với tất cả tấm lòng thành kính.

Hội diễn văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam đã khép lại nhưng dư âm của buổi lễ sẽ còn vang mãi trong trái tim mỗi thầy cô “ Người giáo viên nhân dân”. Chúng ta hãy bằng những hành động cụ thể, thiết thực thi đua dạy tốt, học tốt vì học sinh thân yêu- vì tương lai của đất nước.

Dưới đây là một số hình ảnh trong ngày 20/11.

Dưới đây là một số hình ảnh trong ngày 20/11.