Trường Tiểu học Phùng Hưng Trao quà tết cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết Quý Mão 2023

Một mùa xuân nữa lại về. Với tấm lòng sẻ chia cho những em có hoàn cảnh khó khăn, sáng ngày 26/01/2023 trường Tiểu học Phùng Hưng tổ chức chương trình tặng quà: “ Tết yêu thương” cho học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp xuân Quý Mão năm 2023.

Tại chương trình, Đại diện BGH, BCH công đoàn và Đoàn thanh niên, cô Nguyễn Thị Lý – HT nhà trường đã trao 14 suất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của nhà trường. Đây là hoạt động có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, nhằm động viên các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn được đón tết thêm ấm áp và đầy đủ nhân dịp xuân Quý Mão 2023, đồng thời góp phần động viên tinh thần, khích lệ các em có thêm động lực để tiếp tục vượt lên hoàn cảnh và đạt kết quả tốt trong học tập, rèn luyện.

Cô Lê Thị Xiêm giáo viên Mĩ thuật tặng 14 áo phao cho 14 em có hoàn cảnh khó khăn của nhà trường. Cô Đỗ Thị Huệ tặng 200k cho em Nhung lớp 4a1 có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Cô NHY tặng 4 áo khoác và đồng phục trắng cho các em lớp 5a3 và 4A1.

Một số hình ảnh trao quà cho học sinh.