TRƯỜNG TIỂU HỌC PHÙNG HƯNG ĐẨY MẠNH CÔNG TÁC BẢO VỆ CẢNH QUAN MÔI TRƯỜNG XÂY DỰNG NHÀ TRƯỜNG “ XANH – SẠCH- ĐẸP”

Thực hiện công văn số 541/SDGĐT-KHTC ngày 08/4/2021 của Sở GD&ĐT tỉnh Hưng Yên về việc đẩy mạnh thực hiện công tác bảo vệ cảnh quan môi trường trong xây dựng nông thôn mới nâng cao và kiểu mẫu; Công văn số 136/PGD&ĐT huyện Khoái Châu, ngày 08 tháng 4 năm 2021 về việc đẩy mạnh thực hiện công tác bảo vệ cảnh quan môi trường trong xây dựng nông thôn mới nâng cao và kiểu mẫu.

Để tạo cảnh quan môi trường trong trường học luôn được giữ gìn sạch sẽ và ngày một tốt đẹp hơn, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của cán bộ giáo viên và học sinh. Đồng thời hoàn thành tiêu chí xây dựng nhà trường văn hóa mới nâng cao và kiểu mẫu. Trường Tiểu học Phùng Hưng xây dựng kế hoạch và triển khai đến toàn thể CBGV, NV và học sinh duy trì thường xuyên vào thứ 6 hàng tuần việc tổng vệ sinh sạch sẽ  trong và ngoài nhà trường nhằm bảo vệ cảnh quan môi trường luôn xanh- sạch –đẹp. Thông qua việc làm đó giúp học sinh và giáo viên hiểu và nhận thức đúng về ý thức, trách nhiệm của bản thân trong việc bảo vệ môi trường. Từ đó có những việc làm tốt với môi trường. Với khẩu hiệu: “ Hãy bảo vệ cuộc sống của chính chúng ta”. Mỗi một việc làm nhỏ của chúng ta hôm nay là sự sống của ngày mai. Thầy và trò trường Tiểu học Phùng Hưng sẵn sàng hưởng ứng công tác bảo vệ môi trường.

Dưới đây là một số hình ảnh trong ngày tham gia bảo vệ môi trường