A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TIỂU HỌC PHÙNG HƯNG TƯNG BỪNG KỈ NIỆM 36 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/1982- 20/11/2018

Có một nghề bụi phấn bám đầy tay

Người ta bảo đó là nghề sạch nhất

Có một nghề không trồng cây vào đất 

Mà đem lại cho đời đầy "trái ngọt hoa thơm"

 

          Hòa cùng không khí vui tươi của cả nước hướng về kỉ niệm 36 ngày Nhà giáo Việt Nam ( 20/11/1982- 20/11/2018).  Vào sáng ngày 19/11/ 2018 trường Tiểu học Phùng Hưng long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm để tôn vinh các nhà giáo, những người đã đứng trên bục giảng hằng ngày truyền đạt những tri thức qúy báu và nhân cách sống cho học trò để trở thành người có ích cho xã hội. Đây cũng là dịp để thế hệ học sinh tỏ lòng biết ơn, tri ân của mình tới những "người đưa đò thầm lặng" trên bến sông cuộc đời. Về dự  buổi lễ kỉ niệm 20/11 có các đồng chí lãnh đạo Đảng, chính quyền và đoàn thể địa phương, các tổ chức xã hội, hội cha mẹ học sinh, chi hội trưởng của các lớp, các thầy giáo cô giáo cùng toàn thể học sinh trong trường đã tới dự lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam.

Để ôn lại truyền thống tốt đẹp của nhà giáo Việt Nam đồng thời báo cáo những thành tích mà thầy và trò nhà trường đã đạt được. Cô Nguyễn Thị Lý – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng có bài diễn văn kỉ niệm 36 năm ngày nhà giáo Việt Nam. Trong lời diễn văn đó có những cảm xúc bâng khuâng xen lẫn niềm vui, tự hào về nghề cao quý nhất trong các nghề cao quý. Đồng thời chúng ta thấy cái nghề cao quý ấy càng được xã hội tôn vinh bao nhiêu thì trách nhiệm của chúng ta càng lớn, càng nhiều bấy nhiêu. Trong buổi lễ vui vẻ và xúc động này thầy giáo Trần Quang Đại đã có nhiều năm đứng trên bục giảng, cũng có những tâm sự đầy tình cảm. Dân tộc Việt Nam có truyền thống “ Uống nước nhớ nguồn”, “Tôn sư trọng đạo’ đó là những truyền thống quý báu mãi mãi được khắc sâu trong tâm hồn mỗi học sinh chúng ta. Vì đó là truyền thống quý báu thể hiện sự biết ơn của các em học sinh đối với thế hệ thầy cô giáo những người đã vất vả, để đem tri thức khoa học, những bài học đạo đức làm người cho các em học sinh, công cha, nghĩa mẹ, ơn thầy. Để tỏ lòng biết ơn ấy, em ....................học sinh lớp 5A6 đại diện cho 946 học sinh toàn trường có những cảm xúc riêng của mình về các thầy cô. Thể hiện sự quan tâm và động viên sâu sắc của Đảng, chính quyền địa phương đối với tập thể sư phạm nhà trường các đồng chí đại diện chính quyền địa phương về dự, tặng hoa và chúc mừng thầy cô. Thay mặt hội phụ huynh học sinh những người cùng đồng hành với các thầy cô trong các phong trào giáo dục của nhà trường ông Đỗ Đức Hiếu hội trưởng phụ huynh nhà trường  cùng các vị phụ huynh đã lên tặng hoa và phát biểu chúc mừng các thầy cô nhân Ngày 20/11.

Tiếp đến là những lời ca tiếng hát, điệu múa của các em học sinh đến từ các chi đội xin được kính dâng lên thầy cô với tất cả tấm lòng thành kính. Đặc biệt là những tiết mục câu đố vui có thưởng và trò chơi kéo co giữa 2 lớp 4A1 và 4A2 thật sôi động đã khép lại chương trình của buổi lễ. 

     Buổi lễ kỷ niệm và tri ân nhà giáo Việt Nam đã khép lại nhưng dư âm của buổi lễ sẽ còn vang mãi. Trong trái tim mỗi thầy cô “ Người giáo viên nhân dân”, chúng ta hãy bằng những hành động cụ thể, thiết thực thi đua dạy tốt, học tốt vì học sinh thân yêu- vì tương lai của đất nước.

Thay mặt những người đưa tin xin được cảm ơn quý vị đại biểu, khách quý đã tới tham dự buổi lễ ngày 20/11. Kính chúc các đồng chí mạnh khỏe, hạnh phúc và thành đạt.

Dưới đây là một số hình ảnh trong ngày 20/11.

Đ/c nguyễn Thị Lý đọc diễn văn kỉ niệm ngày nhà giáo VN

 

Ông Đỗ Đức Hiếu - hội trưởng hội phụ huynh tặng hoa chúc mừng.

 

Ông Nguyễn Văn Kiên hội phó hội phụ huynh tặng hoa chúc mừng

 

 

Đ.c Hồ Thị Thanh Hải nhận hoa chúc mừng từ đại biểu

 

Đ.c Trần Quang Đại phát biểu cảm tưởng.

 

Đại diện các em HS phát biểu chúc mừng và cám ơn thầy cô.

 

Các tiết mục văn nghệ đặc sắc chào mừng các thầy cô :

                                           

Tập thể Cán bộ giáo viên công nhân viên của nhà trường
Niềm vui tới trường

                                                                                                                                                                      Tin bài : TH Phùng Hưng 


Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết