A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TIỂU HỌC PHÙNG HƯNG TỔ CHỨC KỈ NIỆM NGÀY 8/3/2019.

      Trong không khí tràn ngập sắc xuân của những ngày đầu tháng ba, được sự chỉ đạo của Chi bộ đảng, Ban Giám hiệu và Công đoàn nhà trường, chiều 7/3/2019, tập thể nữ cán bộ - giáo viên Trường Tiểu học Phùng Hưng  long trọng tổ chức lễ kỉ niệm 109 năm ngày Quốc tế Phụ nữ và 1979 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

Tới dự lễ kỉ niệm có đồng chí Nguyễn Thị Lý - BT chi bộ, hiệu trưởng nhà trường, các đồng chí trong Ban Giám Hiệu, các đồng chí giáo viên nam cùng toàn thể chị em nữ cán bộ - giáo viên trong trường.

Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ. Mỗi tiết mục văn nghệ  đều mang đến cho mọi người những cảm xúc dạt dào. Sau các tiết mục thi văn nghệ là lễ kỉ niệm 8/3. Trong buổi lễ kỉ niệm, mọi người đã được cùng nhau ôn lại ý nghĩa lịch sử của ngày 8/3 và khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Có thể khẳng định đây là một hoạt động chính trị sâu rộng nhằm tuyên truyền , ngợi ca truyền thống quý báu và những phẩm chất tốt đẹp của người phụ nữ. Thông qua bản báo cáo hoạt động nữ công năm 2018, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Mai -Trưởng ban nữ công đã biểu dương những thành tích lớn lao, đáng tự hào mà chị em đã đạt được được về các mặt như: công tác chủ nhiệm lớp, công tác rèn chữ viết, bồi dưỡng học sinh giỏi, nuôi dạy con cái, xây dựng gia đình nhà giáo văn hóa..; đồng thời đề ra phương hướng,  những chỉ tiêu, nhiệm vụ cụ thể về các mặt của hoạt động nữ công trong năm 2019.

Đồng chí Nguyễn Thị Lý – HT nhà trường đã tặng hoa chúc mừng chị em và bày tỏ sự tin tưởng vào đội ngũ nữ cán bộ - giáo viên của nhà trường sẽ hoàn thành xuất sắc các mục tiêu đã đề ra trong kế hoạch. Phát huy những thành tích đã đạt được, tập thể nữ cán bộ, giáo viên của nhà trường sẽ thực hiện tốt các phong trào thi đua “ Giỏi việc trường- Đảm việc nhà”; phong trào “Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc”.

Phát huy truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam, tập thể nữ CB-GV trường tiểu học Phùng Hưng đã và đang tiếp tục xây dựng nên hình ảnh người nữ giáo viên trong thời kì mới: Năng động, sáng tạo, bản lĩnh, giàu lòng nhân ái, góp phần vào sự lớn mạnh của nhà trường, vì sự nghiệp trồng người và sự phát triển của đất nước.

  Một số hình ảnh của buổi lễ:

 

 

 

 

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết