A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2018 - 2019 CỦA TRƯỜNG TH PHÙNG HƯNG

         Trong không khí cả nước hân hoan chào mừng 129 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2019),  sáng ngày 29 tháng 5 năm 2019, trường Tiểu học Phùng Hưng  long trọng tổ chức Lễ Tổng kết năm học 2018- 2019 đồng thời tổ chức Lễ ra trường cho học sinh lớp 5 và bàn giao đội viên, nhi đồng về sinh hoạt hè tại địa phương. Về dự buổi lễ có các vị đại biểu đại diện cho Đảng ủy, HĐND, UBND xã Phùng Hưng, BCH hội phụ huynh học sinh cùng toàn thể 46 cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường và 908 học sinh.

        Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ chào đón quý vị đại biểu các thầy cô giáo và các em học sinh. Sau lễ chào cờ, cô Nguyễn Thị Lý – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã  đọc Báo cáo Tổng kết năm học 2018 – 2019. Thay mặt nhà trường, cô đánh giá những kết quả của thầy và trò nhà trường đã đạt được trong năm học 2018- 2019. Một năm học trôi qua, với sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, BGH nhà trường, các bậc phụ huynh đã tạo điều kiện cùng chung tay phối hợp, sự nỗ lực phấn đấu của giáo viên, lòng đam mê của các thầy cô đối với học sinh, đối với nghề trồng người. Trường Tiểu học Phùng Hưng đã gặt hái được nhiều thành quả đáng kể trong năm học. Kết quả giáo dục của nhà trường dần dần được khẳng định vị thế của mình. Nhiều giáo viên đã có thành tích cao trong phong trào " Thi đua Dạy tốt - Học tốt". Nhiều em học sinh là tấm gương vượt khó trong học tập đã mang đến một môi trường giáo dục chất lượng, uy tín và thân thiện.

Thể hiện sự quan tâm đến phong trào giáo dục của xã nhà, đại diện chính quyền địa phương cùng Hội phụ huynh đã lên phát biểu chúc mừng động viên thầy và trò nhà trường.

           Thay mặt Hội đồng Thi đua – Khen thưởng của nhà trường cô Bùi Thị Hồng - Phó hiệu trưởng nhà trường đã đọc Quyết định khen thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua.

         Lễ Tổng kết năm học là dịp vinh danh các em học sinh trong năm qua đã có những thành tích học tập cũng như hoạt động ngoại khóa xuất sắc. Đây cũng là dịp để các em được tự hào với bạn bè, thầy cô và cha mẹ về những thành tích mà mình đã nỗ lực phấn đấu trong suốt một năm qua. Đặc biệt hơn, Lễ tổng kết cũng là ngày Lễ ra trường đối với các em học sinh lớp 5, là lúc các em tạm biệt thầy cô và mái trường Tiểu học chính thức hoàn thành một cấp học và sẵn sàng bước qua một giai đoạn mới để tiếp tục theo đuổi con đường học vấn của mình.

       Buổi lễ Tổng kết đã kết thúc trong niềm vui hân hoan của các em học sinh với các tiết mục văn nghệ đầy ấn tượng. Một kì nghỉ hè hứa hẹn nhiều điều bổ ích và lý thú sắp đến, nhưng cho dù đi đâu, làm gì trong kì nghỉ hè tới thì  trong các em học sinh ai cũng sẽ không quên nhiệm vụ học tập và càng không quên mái trường, thầy cô và bạn bè – một “ Tổ ấm chan chứa mối tình thân thương”.

      Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết