LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2022-2023 TRƯỜNG TIỂU HỌC PHÙNG HƯNG

Trong không khí tưng bừng của cả nước kỉ niệm 77 năm Cách mạng Tháng 8 và Quốc khánh 2/9, hưởng ứng ngày hội "Toàn dân đưa trẻ đến trường". Sáng ngày 5/9/2022 Trường TH Phùng Hưng long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới. Năm học 2022-2023.

Về dự và chỉ đạo lễ khai giảng của nhà trường có đồng chí Nguyễn Văn Tuấn – Bí thư đảng bộ cùng các ông bà đại diện cho Hội đồng giáo dục xã; Ông Hà Trung Thành- đại diện Hội CMHS của nhà trường cùng tập thể CBGVNV và 988 em học sinh có mặt đông đủ.

Mở đầu chương trình lễ khai giảng là nghi thức chào cờ và hát quốc ca. Tiếp đó, thầy và trò nhà trường đã được nghe cô Nguyễn Thị Thanh Thủy đọc Thư của  Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc gửi cán bộ, giáo viên, học sinh và sinh viên cả nước nhân ngày khai trường. Thay mặt BGH nhà trường, cô Nguyễn Thị Lý – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã đọc diễn văn khai giảng năm học mới, năm học 2022 – 2023. Trong bài diễn văn, đồng chí mong muốn thầy và trò trường Tiểu học Phùng Hưng sẽ cùng nhau vượt qua khó khăn mà đại dịch đã để lại đoàn kết, chung tay xây dựng một môi trường học tập thân thiện, tràn đầy tình thương và trách nhiệm. Trong năm học này, nhà trường tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được từ năm học trước, phấn đấu đạt nhiều kết quả cao trong dạy và học, quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2022-2022. Để thể hiện quyết tâm thi đua dạy và học thật tốt, thay mặt học sinh toàn trường em Đặng Hà Linh lớp 5A6 đọc quyết tâm thi đua học tập thật tốt xứng đáng là cháu ngoan Bác Hồ. Cũng trong ngày khai giảng thay mặt các thầy cô giáo trong nhà trường thầy Trần Quang Đại đọc quyết tâm thư thi đua dạy tốt- học tốt.

Để khích lệ, động viên thầy và trò nhà trường trước thềm năm học mới Hội khuyến học xã, nhà trường cũng đã tặng rất nhiều phần quà, sách vở cho 6 em có hoàn cảnh còn khó khăn, mỗi xuất quà trị giá 200.000 đồng.

Buổi lễ khai giảng của trường tiểu học Phùng Hưng diễn ra trang trọng trong không khí vui tươi, đầy ý nghĩa, tất cả vì học sinh thân yêu. Buổi lễ đã tạo nên khí thế hào hứng, phấn khởi, tâm thế sẵn sàng cho tất cả các thầy cô giáo và các em học sinh cùng bước vào một năm học mới, hứa hẹn những thành công mới.

Một số hình ảnh về buổi lễ khai giảng:

TH Phùng Hưng

Tác giả: Trường Tiểu học Phùng Hưng