A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI DIỄN VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG 26-3 CỦA TRƯỜNG TH PHÙNG HƯNG

“Em mang trên vai màu khăn tươi thắm

 Bao điều mơ ước tươi thắm ngày mai

Ngọn cờ trao tay theo đàn em tiến bước

Thành người chiến sĩ cho ngày hôm nay

Thành người chiến sĩ cho cuộc đời trong tương lai….”

Lời bài hát “Mơ ước ngày mai” đầy khí thế tưng bừng mở màn cho buổi Hội diễn văn nghệ chào mừng ngày thành lập đoàn 26-3-2019 của trường TH Phùng Hưng.  

Sáng ngày 26.3, Liên đội trường TH Phùng Hưng tổ chức Hội diễn văn nghệ chào mừng ngày thành lập Đoàn, được các em học sinh hưởng ứng sôi nổi tích cực. Có rất nhiều bài hát, múa, tiểu phẩm vui được các em chuẩn bị và biểu diễn đẹp mắt, vui nhộn.  Kết thúc buổi hội diễn là đồng ca bài hát Tiến lên đoàn viên như một hứa hẹn, như một quyết tâm chăm ngoan học giỏi và hăng say tham gia các hoạt động phong trào xung kích người tốt, việc tốt, để trở thành những chiến sĩ tí hon, góp phần xây dựng quê hương, đất nước tươi đẹp hơn.

Để kỉ niệm ngày thành lập Đoàn, trong những ngày tháng 3 này, Liên Đội trường TH Phùng Hưng đã có nhiều phong trào hướng tới hoạt động Đội như thành lập các đội xung kích quét dọn vệ sinh và trang trí trường lớp, trồng và chăm sóc vườn hoa. Tổ chức các đội thu gom rác thải có thể tái chế được để làm kế hoạch nhỏ. Đặc biệt là đội phân loại và gom rác thải không thể tái chế như túi bóng, vỏ kẹo, vỏ bim bim rửa sạch phơi khô nhét thật chặt vào các chai nhựa, các chai đó sẽ sử dụng trang trí các bồn hoa. Ngoài ra, các em còn tham gia nhiều hoạt động vui chơi bổ ích như trò chơi dân gian như ô ăn quan, nhảy ô, ném vòng trúng đích vào các giờ ra chơi.

 

Một số hình ảnh của buổi hội diễn:

 

                                  Phùng Hưng, ngày 26.3.2019


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết