CÔNG ĐOÀN TH PHÙNG HƯNG  CHÀO MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20.10.2018

Thực hiện Nghị quyết của Liên đoàn Lao động Huyện Khoái Châu, trên tinh thần tôn vinh người phụ nữ Việt Nam, được sự đồng ý của chi bộ và BGH, sáng ngày 20.10.2018, công đoàn trường TH Phùng Hưng mít tinh kỉ niệm 88 năm ngày phụ nữ Việt Nam 20.10.1930 - 20.10.2018.

Từ bao đời nay, người phụ nữ Việt Nam luôn được xem là hình tượng đẹp và vĩ đại nhất. Hình tượng đó được tô vẽ bởi những đức tính tốt như đảm đang, nết na, giàu lòng hi sinh, hiếu thảo với cha mẹ, tảo tần với chồng con. Nhờ có họ mà cuộc sống này trở lên ấm áp và ngọt ngào hơn.

Phát huy truyền thống đó, người phụ nữ Việt Nam ngày càng có tri thức,có sức khỏe, năng động, sáng tạo, có lối sống văn hóa ,có lòng nhân hậu, luôn quan tâm tới lợi ích xã hội và cộng đồng.

Thật tự hào và xúc động sau khi ôn lại lịch sử ra đời ngày 20.10 và truyền thống bất khuất, trung hậu, đảm đang của người phụ nữ Việt Nam qua các thời kì.

Những lời chúc mừng, những đóa hoa tươi thắm của các đồng chí nam giới là những lời động viên, là những tình cảm yêu thương của các nam đồng nghiệp gửi tới chị em phụ nữ.

Cuối cùng là những tiết mục văn nghệ, là trò chơi tập thể, là nhưng câu đố vui khiến cả hội trường tràn ngập trong tiếng cười. Mọi người cùng hòa mình vào những lời ca tiếng hát, cùng hết mình với những trò chơi tạo nên sự thành công của buổi lễ.

Buổi lễ kỉ niệm khép lại với những niềm vui, những tiếng cười còn vương mãi. Đặc biệt là tinh thần tập thể hừng hực khí thế, quyết tâm chung tay hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học của ngôi nhà chung TH Phùng Hưng.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi tọa đàm:

Các chàng hiệp sĩ của TH Phùng Hưng tặng hoa chúc mừng chị em

Đ/c Nguyễn Thị Lý - bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường phát biểu và chúc mừng.

Công đoàn tặng quà cho con các đoàn viên công đoàn có con đỗ đại học năm học 2017-2018

BCH công đoàn cùng BGH chụp ảnh lưu niệm cùng các đ.c nam

Trò chơi đọc ráp đố vui: ai trả lời sai được thưởng cốc nước đầy.

Đ.c Hoàng Hằng đại diện các đ.c nam giới hát tặng chị em.

Tin bài : TH Phùng Hưng

Tác giả: Hải Yến