HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2019-2020 TRƯỜNG TIỂU HỌC PHÙNG HƯNG

Thực hiện công văn chỉ đạo của phòng GD&ĐT huyện Khoái Châu về việc thực hiện nhiệm vụ năm học 2019-2020. Căn cứ kế hoạch nhiệm vụ năm học 2019-2020 của cấp trên. Vào hồi 14h 30 phút ngày 25 tháng 9 năm 2019, trường Tiểu học Phùng Hưng long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm học 2019-2020. Nhằm tổng kết công tác quản lý, dạy và học của tập thể cán bộ, công chức, viên chức và học sinh toàn trường năm học 2018 - 2019 và xây dựng kế hoạch, biện pháp thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2019 - 2020. Đây là dịp để mỗi công chức, viên chức phát huy quyền làm chủ tham gia đóng góp ý kiến xây dựng nhà trường mỗi ngày một tốt hơn. Về dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Lý - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên nhà trường.

Thay mặt lãnh đạo nhà trường, cô Nguyễn Thị Lý đã trình bày sơ lược báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết hội nghị cán bộ công chức, viên chức của nhà trường trong năm học 2018 - 2019, phương hướng, nhiệm vụ, chỉ tiêu, giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm học 2019 - 2020. Xây dựng, bổ sung các quy chế hoạt động trong nhà trường. Với tinh thần dân chủ, đoàn kết, trách nhiệm, hội nghị đã tiến hành thảo luận, xây dựng biện pháp thực hiện thắng lợi kế hoạch nhiệm vụ năm học. Đặc biệt, hội nghị tập trung vào các vấn đề nhiệm vụ trọng tâm của năm học, các mục tiêu, giải pháp nhằm nâng cao chuyên môn, đổi mới phương pháp dạy học; nâng cao vai trò của giáo viên chủ nhiệm lớp trong việc tổ chức, phối hợp giáo dục toàn diện cho học sinh; nâng cao phương pháp giáo dục đạo đức, giáo dục ngoài giờ lên lớp, theo tinh thần lồng ghép và tích hợp; chú trọng giáo dục kỹ năng sống cho học sinh; nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho các em.

Tại Hội nghị này, trong không khí cởi mở, thẳng thắn, Hội nghị đã nhận được nhiều ý kiến tham luận của các đồng chí giáo viên, nhân viên với tinh thần xây dựng đầy trách nhiệm, tâm huyết và đồng thời đề xuất các giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm học sáng tạo, có tính khả thi cao. Các ý kiến cơ bản đều nhằm góp phần hoàn thiện và tổ chức triển khai thực hiện thắng lợi mục tiêu, kế hoạch với chất lượng và hiệu quả cao nhất trong năm học 2019 – 2020.

Hội nghị cũng tin tưởng vào sự quan tâm chỉ đạo của của các cấp lãnh đạo về công tác chuyên môn đáp ứng với yêu cầu giáo dục trong giai đoạn hiện nay. Tin tưởng vào sự quản lý, điều hành sáng suốt của Ban Giám hiệu, sự động viên thi đua của BCH Công đoàn cơ sở. Với tinh thần quyết tâm vượt khó, đoàn kết, chắc chắn toàn trường sẽ hoàn thành tốt kế hoạch năm học 2019 – 2020 đề ra.

Sau một thời gian làm việc tích cực, khẩn trương, hội nghị đã đi đến biểu quyết thông qua các chỉ tiêu và giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm học.
Hội nghị Cán bộ công chức, viên chức năm học 2019 – 2020 đã khép lại, những tháng ngày của năm học mới đã mở ra. Hơn bao giờ hết, mỗi cán bộ giáo viên, công nhân viên trường TH Phùng Hưng  càng hiểu rõ hơn về  trách nhiệm nặng nề nhưng vô cùng vẻ vang của mình trong sự nghiệp “Trồng người”. Với tâm huyết, lòng nhiệt tình, năng lực lãnh đạo sáng tạo của BGH nhà trường, tinh thần đoàn kết, sự quyết tâm nỗ lực của mỗi cán bộ giáo viên, công nhân viên. Trường TH Phùng Hưng sẽ hứa hẹn một năm học mới có nhiều thành công hơn nữa.

Một số hình ảnh trong hội nghị:

Tin và bài: Trường Tiểu học Phùng Hưng .